Tư vấn & Tuyển sinh
Thành viên
Đăng ký nhận bài học
CẨM NANG DU HỌC
Hỗ trợ trực tuyến


Gửi cho bạn
INTENSIVE ENGLISH LANGUAGE PROGRAM - CENTRAL CONNECTICUT STATE UNIVERSITY

Giới thiệu chương trình học:

Chương trình  Intensive English Language Program (IELP) giảng dạy các lớp tiếng Anh, Văn hoá Hoa kỳ, và tiếng Anh Thương mại  toàn và bán thời gian cho sinh viên quốc tế và giảng viên, các chuyên viên nước ngoài, và các thành viên của công đồng Connecticut.

Tại  IELP, chúng tôi quan tâm đến bạn và tận tuỵ để bảo đảm rằng bạn có một trải nghiệm tính cực. Mỗi lớp học của các khoá học được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của sinh viên theo học tại thời điểm đó. Các lớp học của trường nhỏ, vì thề các giảng viên gần gũi bạn và mang lại sự hỗ trợ và khuyến khích cho bạn. Các giảng viên có bằng cấp chuyên môn giảng dạy bạn cùng với kỹ thuật đa phương tiện hiện đại như là phương tiện để làm củng cố sức mạnh trải nghiệm lớp học của bạn. Các hoạt động được tổ chức bởi IELP mang lại cho bạn cơ hội để gặp gỡ và tương tác với những sinh viên Hoa kỳ và văn hoá địa phương thông qua chương trình Bạn Đối thoại và các chuyến du khảo có tính giáo dục đa dạng.

 • Các chương trình thường xuyên là dài 8 tuần và giảng dạy 5 lần mỗi năm.
 • Các lớp học được giảng dạy trong 6 cấp độ, sơ cấp đến cao cấp.
 • Các chuyến du khảo văn hoá, họp mặt xã hội, du khảo và bạn đối thoại mang lại các cơ hội cho sinh viên thực hành tiếng Anh bên ngoài lớp học.
 • Sĩ số lớp học: Trung bình : 8, tối đa 16
 • Số sinh viên theo học toàn thời gian trung bình mỗi học kỳ: 50

Các chương trình học được giảng dạy

Intensive English Language & American Culture - Tiếng Anh chuyên sâu và Văn hoá Hoa kỳ

 • Các cấp độ chương trình học bao gồm từ sơ cấp đến cao cấp
 • Các khoá học chia thành các lớp Nghe/Nói và Đọc/Viết

·      Các lớp học Nghe/Viết nhấn mạnh các kỹ năng ngôn ngữ học thuật như nghe giảng bài và ghi chép, tham gia vào các buổi thảo luận nhóm, làm các bài thuyết giảng nói, và cải thiện các kỹ năng phát âm.

·      Trong các lớp Đọc/Viết, các sinh viên tập trung vào học tập để viết các tiểu luận học thuật, đọc các bài khoá thật sự và làm tăng kiến thức về văn phạm tiếng Anh.

 • Các khóa học là 10 giờ mỗi tuần trong 8 tuần
 • Học toàn thời gian (cả Nghe/Nói và Đọc/Viết) là 20 giờ mỗi tuần
 • Các chuyến đi tham quan đến những nơi thắng cảnh địa phương được bao trọn.

Liên thông

 • Đào tạo các kỹ năng được tích hợp với sự nhấn mạnh mạnh mẽ về việc chuẩn bị cho chương trình học cấp độ Đại học
 • Cơ hội để đăng ký vào 2 lớp học chính thức có tín chỉ Đại học một cách đồng thời.
 • Các khoá học đáp ứng 10 giờ mỗi tuần trong 16 tuần
 • Sinh viên có thể đạt 6-9 tín chỉ Cao đẳng

 

Các giảng viên và phong cách giảng dạy

·        Các thành viên giảng viên  IELP có bằng Cử nhân và/hoặc các chứng nhận về  TESOL, tiếng Anh, Ngôn ngữ học, hoặc Sư phạm.

·        Hầu hết giảng viên đã sinh sống và giảng dạy tại nước ngoài, vì thế họ có một sự hiểu biết đặc biệt của các thử thách mà sinh viên quốc tế phải trải qua.

·       Các sinh viên phải tham gia một cách tích cực trong lớp học, và các giảng viên sử dụng hàng loạt các phương pháp để giúp sinh viên với các phong cách học tập khác nhau đạt sự thành công.

·         Một lớp học đặc trưng có 8-10 sinh viên (tối đa 16) và có thể bao gồm các bài giảng, làm việc đôi, làm việc nhóm, thảo luận, các nhóm, các trò chơi sinh viên và hoạt động.

 

Địa điểm

·       Nằm tại Connecticut, vùng cực nam của các tiểu bang New England, New Britain là nằm giữa của thành phố New York City và Boston, Massachusetts.

·        Nó là một địa điểm lý tưởng cho sinh viên mà thích các vùng xung quanh yên tĩnh, nhưng những ai mong muốn gần với một số tài sản văn hoá tuyệt vời nhất mà nước Mỹ đã phải mang lại.

Trường Đại học:

·      Trường Đại học Central Connecticut State University là một trường Đại học Tổng hợp - lớn nhất trong hệ thống Connecticut State University - với một uy tính xuất sắc về chất lượng và bề rộng của các chương trình học thuật, từ kinh doanh và kỹ thuật đến tổng hợp và khoa học.

·         Sự ưu tiên về nhà ở trong toàn tiểu bang Center for Excellence in International Education làm nổi bật trường Đại học của chúng tôi với những trường khác trong tiểu bang.

Cuộc sống sinh viên và các Dịch vụ Hỗ trợ

·         Trung tâm Giáo dục Quốc tế cung cấp các dịch vụ hỗ trợ di trú; định hướng trong khuôn viên trường và cộng đồng, tư vấn cá nhân và đa văn hoá; tư vấn về học thuật.

·        Các sinh viên IELP có thể sử dụng các tài nguyên của trường Đại học, bao gồm phòng vi tính, thư viện, các tiện nghi giải trí và trung tâm sinh viên

Học phí chương trình học và Tuyển sinh:

·         Các tài liệu đăng ký có trên mạng tại http://web.ccsu.edu/cie/ielp/IELPAdmission.htm

·        Các chi phí được ước tính: 8 tuần (20 giờ học trên lớp mỗi tuần)

o        Học phí $2,500

o        Nhà ở trong khuôn viên trường  $1,827

o        Các bữa ăn trong khuôn viên trường $1,224

o        Bảo hiểm sức khỏe $274

o        Sách vở $250

o        Chi phí cá nhân $500 (khoảng)

o        Tổng cộng $6,575

·       Các chọn lựa nhà ở bên ngoài khuôn viên trường: căn hộ và phòng trong các nhà tư nhân thường cho thuê từ $400-700 mỗi tháng

·        Các yêu cầu tuyển sinh: Tuyển sinh vào IELP mở cho các sinh viên tốt nghiệp Trung học hoặc người với một bằng tốt nghiệp tương đương. Một kiến thức sơ cấp về tiếng Anh được khuyến khích. Tuyển sinh vào IELP không có nghĩa là tuyển sinh vào CCSU.

·       Thông tin đăng ký: Các đơn đăng ký được chấp nhận trong suốt năm. IELP giảng dạy 5 kỳ mỗi năm, mỗi kỳ kéo dài 8 tuần.

Các khóa học:
 • English as a Second Language
 • Thông tin liên hệ
  Địa chỉ:HB 124, 1615 Stanley Street, New Britain, CT 06050 USA
  Điện thoại:860-832-3376
  Số Fax:860-832-3377
  Email:Nhấn vào đây để gửi mail cho trường này
  Website:Nhấn vào đây để xem
  Yêu cầu gửi sách quảng cáo
  Trang chủ | Học tiếng Anh | Tư vấn & Tuyển sinh | Liên hệ
  Thanhphatduhoc.com là website phi lợi nhuận do công ty THANHPHATDUHOC tại Singapore sở hữu và điều hành